Westminster Aikikai Dojo thay đổi địa điểm tập luyện

Westminster Aikikai Dojo

Theo thông cáo từ Liên đoàn Aikido Tenshinkai Quốc Tế, Westminster Aikikai Dojo sẽ ngừng hoạt động tại địa chỉ cũ và sẽ sớm chuyển đến địa điểm tập luyện mới.

Hãy bấm quảng cáo giúp duy trì Shodanian bạn nhé!

Westminster Aikikai Dojo là Đạo Đường đầu tiên được thành lập khi Thầy Đặng Thông Phong định cư tại Hoa Kỳ. Từ đó đến nay, Đạo Đường vẫn luôn là bản doanh của Tổng Cuộc Aikido Tenshinkai và cũng là ‘giấc mơ’ của toàn thể anh chị em Tenshinkai trên toàn thế giới.

Trong năm 2020 vừa qua, Westminster Aikikai Dojo chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 dẫn đến việc phải hoạt động cầm chừng, thậm chí phải tạm ngừng trong một khoảng thời gian dài.

Đến nay hợp đồng thuê mướn tại địa chỉ cũ đã kết thúc nhưng Đạo Đường vẫn chưa thể hoạt động trở lại. Do vậy Liên đoàn Aikido Tenshinkai Quốc Tế đã quyết định chuyển Đạo Đường đến địa chỉ mới.

WESTMINSTER AIKIKAI DOJO

15601 Beach Bolevard
Westminster, CA 92683

Vị trí Westminster Aikikai Dojo (California, Hoa Kỳ) trên bản đồ Google
Vị trí Westminster Aikikai Dojo trên bản đồ Google (bấm để xem trực tiếp).

Thay đổi quan trọng này dự kiến sẽ mất vài tháng cho việc di dời, sửa sang và chuẩn bị. Liên đoàn Aikido Tenshinkai Quốc Tế sẽ có những thông báo tiếp theo tại trang Tenshinkai.comtrang Facebook chính thức.

Shodanian kính chúc Thầy Đặng Thông Phong và anh chị em Westminster Aikikai Dojo sớm trở lại công việc giảng dạy, trau dồi tập luyện Hiệp Khí Đạo. Kính!

Nếu bạn có thêm thông tin cập nhật, hãy chia sẻ với mọi người tại phần bình luận nhé.

Xem thêm thông tin về Westminster Aikikai Dojo tại Danh Mục Đạo Đường.

Hãy bấm quảng cáo giúp duy trì Shodanian bạn nhé!

GÓC BÌNH LUẬN

Total
0
Shares
Nội dung trước

Aikido Tinh Võ (TP.HCM)

Cùng chuyên mục